QUÀ TẶNG TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT – ý nghĩa không nhỏ đối với khách hàng

Ý nghĩa của quà tặng trong tổ chức sự kiện

Quà tặng trong tổ chức sự kiện – ý nghĩa không nhỏ đối với khách hàng

quà tặng trong tổ chức sự kiện
Đế Iphone Gỗ kết hợp xạc- quà tặng trong tổ chức sự kiện độc đáo ý nghĩa

Việc xây dựng thương hiệu hay marketing hình ảnh của công ty, doanh nghiệp là hoạt động không thể thiếu trong quá trình phát triển lớn mạnh. Hãy chuẩn bị quà tặng trong tổ chức sự kiện event để ghi dấu ấn trong lòng khách hàng tiềm năng. 

Mẫu phù hợp tặng sự kiện hội nghị khách hàng

Mẫu giá rẻ

Gợi ý những ý tưởng quà tặng sự kiện giá rẻ cho hội nghị khách hàng ý nghĩa– bí quyết chinh phục mọi khách hàng, đối tác.

Việc tổ chức sự kiện là một dịp tuyệt vời để có thể quảng bá hình ảnh của công ty, nắm bắt cơ hội triển khai cũng như giới thiệu mục tiêu kinh doanh mới với các khách hàng thân thiết. Một điều mang ý nghĩa quan trọng để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, đối tác chính là quà tặng trong tổ chức sự kiện.

Quà tặng sự kiện tại tphcm
Sgreen.vn- Cty Chuyên quà tặng sự kiện tại tphcm
 Quà tặng sự kiện cho khách hàng tinh tế, độc đáo- Hộp đựng đồng hồ gỗ
Quà tặng sự kiện cho khách hàng tinh tế, độc đáo- Hộp đựng đồng hồ gỗ

 

Tùy theo mức độ quan trọng, to lớn cũng như đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến của sự kiện mà chủ doanh nghiệp mới có thể chọn được những món quà tặng sự kiện phù hợp, giá rẻ vừa với ngân sách của mình. Muốn mang lại lợi nhuận cao cho công ty, doanh nghiệp bạn phải đáp ứng cũng như tìm hiểu những nhu cầu mà hiện nay khách hàng hướng đến. Vẫn là những món đồ dùng quen thuộc của doanh nghiệp nhưng kèm theo đó có thể là đôi dòng chữ cảm ơn, lời chúc ý nghĩa. Chắc chắn đó là sẽ là món quà tặng trong tổ chức sự kiện gây ấn tượng hơn cả. 

Quà tặng sự kiện cho công ty tại tphcm, hà nội ý nghĩa
Sản phẩm được thiết kế dạng đa giác trụ đẹp mắt -Quà tặng sự kiện cho khách hàng độc đáo giá rẻ

 

Quà tặng gỗ cho sự kiện
Sản phẩm có hộp bên ngoài sang trọng- Quà tặng gỗ cho sự kiện ấn tượng cho khách hàng giá rẻ cho doanh nghiệp có ngân sách vừa phải

Ngoài ra, nếu bạn tổ chức những sự kiện lớn mang tính quảng bá thương hiệu cũng như mang lại lợi nhuận thì những món quà gắn liền với hình ảnh của doanh nghiệp sẽ góp phần tạo ấn tượng sâu sắc đối người tham dự sự kiện. Một trong những câu hỏi khiến những công ty phải đau đầu đó là nên tặng quà gì cho sự kiện doanh nghiệp. Ngoài những món quà nhàm chán quen thuộc tại sao bạn lại không thử chọn những món quà được điêu khắc từ gỗ, chắc chắn sẽ rất ấn tượng đó!

gợi ý quà tặng cho sự kiện độc đáo
Hộp đựng đồng hồ gỗ – gợi ý quà tặng cho sự kiện hội nghị khách hàng độc đáo giá rẻ
Quà tặng sự kiện tặng khách hàng ý nghĩa
Quà tặng sự kiện tặng khách hàng ý nghĩa giá rẻ
Quà tặng sự kiện event tặng khách hàng ý nghĩa
Quà tặng sự kiện event tặng khách hàng ý nghĩa giá rẻ

Mẫu cao cấp

Quà tặng trong sự kiện cao cấp dành cho khách hàng nào mới đủ để thắt chặt mối quan hệ với khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới?

 Trong số các mẫu quà tặng sự kiện độc đáo  thì quà tặng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, đường nét khắc tinh tế sẽ là vị cứu tinh giúp bạn ghi điểm trong mắt đối tác. Đồng thời còn  thể hiện sự chỉn chu, sự biết ơn của chủ doanh nghiệp tới khách hàng. Để tránh khi tặng quà tặng cao cấp cho khách hàng bị tương đồng với các loại quà tặng khác thì chủ doanh nghiệp cần phải lưu ý những gì?  Quà tặng cao cấp phải khoác lên mình những tạo hình độc đáo, thiết kế tinh tế, có phong cách riêng biệt chất lượng bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Quà tặng cho sự kiện cao cấp tặng khách hàng
quà tặng gỗ trong tổ chức sự kiện tết event khai trương doanh nghiệp độc đáo cao cấp ý nghĩa
Quà tặng cho sự kiện cao cấp tặng khách hàng
quà tặng gỗ trong tổ chức sự kiện tết event khai trương doanh nghiệp độc đáo cao cấp ý nghĩa
Quà tặng cho sự kiện cao cấp tặng khách hàng
Quà tặng cho sự kiện cao cấp tặng khách hàng
Quà tặng trong tổ chức sự kiện event tphcm
Hộp gỗ cao cấp- Quà tặng trong các sự kiện cho khách VIP
Quà tặng trong tổ chức sự kiện event tphcm cao cấp độc đáo ý nghĩa
Tất cả các chi tiêt đều được gia công tỉ mỉ sắc nét
Quà tặng trong tổ chức sự kiện event tphcm cao cấp độc đáo ý nghĩa
Quà tặng trong tổ chức sự kiện event tphcm cao cấp độc đáo ý nghĩa
Tất cả các chi tiêt đều được gia công tỉ mỉ sắc nét
Quà tặng trong tổ chức sự kiện event tphcm cao cấp độc đáo ý nghĩa
Quà tặng trong tổ chức sự kiện event tphcm cao cấp độc đáo ý nghĩa
Quà tặng trong tổ chức sự kiện event tphcm cao cấp độc đáo ý nghĩa
Tất cả các chi tiêt đều được gia công tỉ mỉ sắc nét
Quà tặng trong tổ chức sự kiện event tphcm cao cấp độc đáo ý nghĩa
Quà tặng trong tổ chức sự kiện event tphcm cao cấp độc đáo ý nghĩa

Mẫu phù hợp tặng sự kiện event Tết

Quà tặng cao cấp event khai trương công ty
Quà tặng cao cấp cho sự kiện event công ty dịp Tết
Quà tặng cao cấp cho sự kiện event
Quà tặng cao cấp cho sự kiện event doanh nghiệp dịp Tết
Quà tặng trong tổ chức sự kiện khai trương
Quà tặng trong tổ chức sự kiện dịp Tết và cuối năm
Quà tặng cho sự kiện event dịp Tết và cuối năm
Quà tặng Cao Cấp cho sự kiện event dịp Tết và cuối năm

Mẫu phù hợp tặng sự kiện Khai Trương

Quà tặng gỗ đa giác khối, kết hợp vật liệu inox- Quà tặng trong tổ chức sự kiện event khai trương doanh nghiệp độc đáo cao cấp ý nghĩa

Quà tặng event khai trương – lời chúc thành công đến công ty, doanh nghiệp

Bạn rất vinh dự được mời tới tham dự sự kiện lớn của công ty lại đang băn khoăn nên chọn món quà nào mới phù hợp, mới xứng tầm với công ty ấy đây? Chúc mừng bạn, bạn thật may mắn khi đã tìm đúng địa chỉ rồi đó! Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem nên chọn món quà nào để tặng sự kiện khai trương nhé!

Sản phẩm được khắc lời chúc thành công, tài lộc và may mắn lên tấm Inox phía trước

Khai trương là một sự kiện vô cùng lớn của một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,…Nó là bước khởi đầu, đặt dấu mốc đầu tiên cho mọi hoạt động của công ty. Khi kinh doanh, tất nhiên ai ai cũng muốn thành công, có nhiều tài lộc và may mắn. Những món quà tặng tổ chức sự kiện kỷ niệm hay khai trương thường được công ty trân trọng đặt tại nơi dễ nhìn thấy và làm đồ trang trí cho sảnh chính công ty.

Mẫu được thiết kế mô phỏng ý tưởng hình ảnh ngọn núi- biểu tượng của sự phát triên vững vàng chắc chắn của doanh nghiệp

Theo quan niệm dân gian của người Việt Nam, “đầu xuôi đuôi lọt” vì vậy ngày khai trương thường được tổ chức rất long trọng với mong muốn cầu mong kinh doanh đại cát, đại lợi. Đó không chỉ là mong muốn của bên công ty mà nó còn là lời chúc, ước mong của khách hàng, đối tác, bạn bè được mời thì chính món quà sự kiện khách hàng vào dịp sinh nhật công ty sẽ thay bạn nói lên tất cả. Quà tặng sự kiện khai trương mang ý nghĩa rất to lớn. Nó chung vui, hân hoan cùng không khí náo nức ngày khai trương hay dịp kỉ niệm thành lập, thể hiện lời chúc may mắn, tốt đẹp, làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

Bảng vinh danh gỗ khối- Quà tặng ấn tượng cho sự kiện khai trương
Bảng vinh danh gỗ khối- Quà tặng ấn tượng cho sự kiện khai trương

Mẫu phù hợp tặng sự kiện nội bộ: cổ đông, đại lý, nhân viên

Tặng Cổ Đông

Tặng Đại Lý

Tặng Nhân Viên

Trong các dịp sự kiện tổng kết cuối năm hoặc các dịp lễ trong năm, các công ty thường có những buổi tổng kết đánh giá kết quả kinh doanh, cùng như khen thưởng và biểu dương các nhân viên có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của công ty, ban lãnh đạo công ty có thể tham khảo một số dòng sản phẩm gỗ sau để ghi danh cho sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên của mình

Mẫu phù hợp tặng sự kiện cho đối tác cao cấp

Mẫu phù hợp tặng sự kiện các dịp Lễ trong năm

Những món quà đó không thể hiện giá trị vật chất mà nó nói lên tấm lòng và tình cảm mà ta giành cho người thân, bạn bè, đối tác,… của mình. Vậy, nên chọn quà tặng như thế nào vào những sự kiện như lễ mồng 8/3, 20/10, noel, ngày doanh nhân nào để bộc tỏ được hết tình cảm của chúng ta? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Dịp Noel- Giáng Sinh

Đối với người bình thường, Noel là dịp để họ và bạn bè mình cùng gặp gỡ, vui chơi cùng nhau. Nhưng đối với ai là người theo đạo Thiên chúa, noel là dịp lễ rất quan trọng và có ý nghĩa lớn đối với họ. Những món quà tặng cho sự kiện nhân dịp giáng sinh, noel độc đáo và ý nghĩa sau đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn nếu muốn giành tặng nó cho người thân của mình.

Đứng đầu danh sách quà tặng sự kiện dịp lễ lạcnày chính là thiệp noel làm từ gỗ thông. Với thiết kế bắt mắt, họa tiết điêu khắc tinh vi và sắc sảo,thiệp noel gỗ thông như một bức thư mang trọn tình cảm và tấm lòng của bạn gửi đến cho người thân, người thương hay bạn bè của bạn.

Dịp 20/10, 8/3

Sản phẩm có thể thay thế những đóa hoa tươi thắm, xinh đẹp mà bạn có thể dùng làm quà tặng doanh nghiệp dịp 20/10, 8/3 cho đối tác hay đồng nghiệp của mình chỉ có thể là quà lưu niệm bằng gỗ.

Với các mẫu quà tặng đa dạng như bút gỗ, hộp đựng đồ bằng gỗ hay tăm tre xếp thành hình nhà,… Toàn bộ sản phẩm trên đây đều phù hợp cho mọi đối tượng bạn gửi tặng. Món quà tặng bằng gỗ mang phong thái nhã nhặn, lịch thiệp nhưng không kém phần tinh tế và độc đáo, chắc chắn sẽ là lời tri ân sâu sắc nhất của bạn gửi đến đối tác, đồng nghiệp của mình.

Ngày Doanh Nhân

 Để thay lời chúc mừng của bạn gửi đến những người doanh nhân thành đạt và tài năng trong ngày doanh nhân Việt Nam, đâu sẽ là món quà mà bạn nên tặng trong sự kiện ngày doanh nhân Việt Nam đây?

Tôn vinh lên tài năng và những phẩm chất đáng quý ở người kinh doanh, sản phẩm lịch gỗ trượt để bàn hay quà tặng gỗ cao cấp đến từ Sgreen.vn chắc chắn là món quà tặng sự kiện lý tưởng mà bất cứ người doanh nhân nào cũng muốn được nhận từ đối tác, bạn bè của mình. Đặc điểm nổi bật của những món quà tặng làm từ gỗ là chúng hoàn toàn khác biệt với những món đồ lưu niệm khác, sự đơn giản của chất liệu kết hợp với sự tinh tế, độc đáo trong cách mà các nghệ nhân tạo nên chúng chính là điều thu hút mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, những món quà tặng này không chỉ phù hợp trong các sự kiện mà nó hoàn toàn là những vậy kỉ niệm đầy ý nghĩa dành tặng bạn bè người thân vào bất cứ dịp đặc biệt nào trong năm. Vậy tại sao bạn không chọn ngay cho mình một sản phẩm quà tặng bằng gỗ để gửi đến người thân, đối tác, bạn bè,… trong những dịp đặc biệt sắp tới đây? Liên hệ ngay Sgreen.vn để biết thêm nhiều hơn sản phẩm quà tặng bằng gỗ độc đáo, ý nghĩa với giá cả phải chăng.

Những mẫu quà tặng sự kiện event độc đáo nhất thị trường

quà tặng trong tổ chức sự kiện event độc đáo
quà tặng trong tổ chức sự kiện event độc đáo
quà tặng trong tổ chức sự kiện event độc đáo
Quà tặng trong tổ chức sự kiện event độc đáo
quà tặng trong tổ chức sự kiện event cao cấp
quà tặng trong tổ chức sự kiện event cao cấp

quà tặng trong tổ chức sự kiện event thiết thực
quà tặng trong tổ chức sự kiện event thiết thực

Làm thế nào để quà tặng trong tổ chức sự kiện độc đáo hoàn toàn không đụng hàng với nhiều món quà khác? 

Những món quà tặng khách hàng giá rẻ hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Bởi vậy khi lựa chọn một món quà tặng cho khách hàng tại  sự kiện lớn, chủ doanh nghiệp cần cân nhắc thật kỹ để có thể không những chọn được những món quà tặng khách hàng giá rẻ mà còn chất lượng và hoàn toàn không đụng hàng. 

2 Replies to “QUÀ TẶNG TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT – ý nghĩa không nhỏ đối với khách hàng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *