QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG CAO CẤP & SANG TRỌNG

Để tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, tăng tính kết nối và giúp khách hàng nhớ tới doanh nghiệp bạn và quay lại mua hàng nhiều hơn, thì việc lựa chọn các sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng là chiến lược marketing thương hiệu hiệu quả nhất, với chỉ một món quà nhỏ kèm theo lời chúc khắc lên sản phẩm sẽ tạo cho khách hàng cảm giác được quan tâm, chăm sóc và luôn ấn tượng về doanh nghiệp của bạn.

Mẫu đế xạc gỗ Óc Chó- Quà tặng cho tri ân khách hàng độc đáo
Mẫu đế xạc gỗ Óc Chó- Quà tặng cho tri ân khách hàng độc đáo

Mẫu quà tặng cho tri ân khách hàng 01- Đế xạc điện thoại cao cấp

Mẫu đế xạc gỗ Óc Chó- Quà tặng cho tri ân khách hàng độc đáo
Mẫu đế xạc gỗ Óc Chó- Quà tặng cho tri ân khách hàng độc đáo

Quà tặng khách hàng là cần thiết, vì sao? Có thể khẳng định khách hàng là nhân tố quyết định đến sự tồn tại, phát triển hay suy vong của một tổ chức doanh nghiệp. Vì lẽ đó, việc quan tâm chăm sóc và tri ân khách hàng trong những dịp đặc biệt chính là hành động cần thiết để giữ mối quan hệ, niềm tin, sự yêu thích về thương hiệu sản phẩm của bạn nơi khách hàng cũ.

Đồng thời là cách thu hút sự quan tâm của cộng đồng và khách hàng mới đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.Dĩ nhiên để thực hiện được những điều ấy thì không thể thiếu những món quà tặng khách hàng vip. Tuy nhiên không phải bất cứ quà tặng nào cũng mang lại hiệu quả quảng bá và thu hút sự quan tâm của khách hàng thành công.

Là quà tặng có giá trị, độc đáo, sang trọng và có tính đặc sắc riêng biệt để không dễ bị lãng quên hoặc bị nhầm tưởng là quà tặng tri ân khách hàng của tổ chức khác.

Bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn món quà tặng khách hàng cuối năm, quà tặng 8/3 cho khách hàng. Bạn cần lắm một gợi ý quà tặng trung thu cho khách hàng, quà tặng cho khách hàng vip, quà tặng khách hàng giá rẻ, chất lượng? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp, sang trọng? Vậy dưới đây là những gì mà bạn cần đọc để có được lựa chọn quà tặng thông minh nhất!

Quà tặng cho tri ân khách hàng dịp tết, dịp sinh nhật và cảm ơn khách hàng

1. Đế bằng gỗ Óc Chó 100% dành cho Iphone và Apple Watch , tương thích với tất cả các dòng Apple Watch và iPHone

2. Đối với khe sạc cảm ứng của Apple thoải mái để trong đế sạc, chỉ cần đặt trên dock sạc và hoạt động như đồng hồ trong khi sạc.

3. Không bao giờ hết thời gian nữa! Giữ cho đồng hồ Apple được sạc đầy để bạn có thể lên kế hoạch về các hoạt động hằng ngày; giữ cho cuộc sống của bạn tập trung và đúng tiến độ. Không bao giờ bỏ lỡ một sự kiện đặc biệt, sinh nhật, cuộc họp kinh doanh hoặc ngày ăn tối.

4. Một nơi tuyệt vời để giữ cho điện thoại sạch sẽ và an toàn vào ban đêm trong khi sạc.

Quà tặng cho tri ân khách hàng dịp tết, dịp sinh nhật và cảm ơn khách hàng
Quà tặng cho tri ân khách hàng dịp tết, dịp sinh nhật và cảm ơn khách hàng

Đặc tính: 1. ĐƠN GIẢN NHẤT CÓ THỂ- Thoải mái đặt đồng hồ Apple vào bàn, bàn bếp hoặc máy tính để bàn văn phòng và duy trì chức năng mới của đồng hồ bạn. Nơi tuyệt vời để giữ cho đồng hồ sạch sẽ và an toàn trong khi sạc. 2. THIẾT KẾ DỄ SỬ DỤNG – Sẵn sàng sử dụng Ngay lập tức sau khi mở hộp mà không cần lắp ráp. Sản phẩm có thể giữ Apple fitness Watch và cả iPhone. Tương thích với tất cả các phiên bản của đồng hồ 42mm và 38mm và cho iPhone 5 / 5S / 6 / 6Plus / 6s / 6S Plus. 3. CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG – 100% Gỗ Óc ChóTự Nhiên cho Apple Watch ; khe sạc cảm ứng thoải mái khi đặt ở trong dock, chỉ cần đặt trên dock và hoạt động như đồng hồ trong khi sạc. 4. CHI TIẾT CHÍNH – Sạc dock giữ cho Apple Watch và cho iPhone / Điện thoại thông minh ở một góc thoải mái.

Quà tặng cho tri ân khách hàng dịp tết, dịp sinh nhật và cảm ơn khách hàng
Quà tặng cho tri ân khách hàng dịp tết, dịp sinh nhật và cảm ơn khách hàng

Đây là món quà tặng ý nghĩa cho gia đình, cho người thương yêu hay dành tặng cho khách hàng của Công ty bạn. Đồng thời, có thể in ấn/ khắc laser logo và thông điệp lên trên sản phẩm.
– Sản phẩm gọn nhẹ, đơn giản, mộc mạc dễ đem lại sự yêu thích cho khách hàng.
– Với quà tặng thân thiện môi trường độc đáo ấn tượng giúp ghi điểm rất lớn trong lòng khách hàng bởi không chỉ chu đáo, tận tình với khách hàng, chất lượng tốt mà chung tay bảo vệ môi trường sẽ giúp thương hiệu nâng tầm cao mới.

Quà tặng cho tri ân khách hàng dịp tết, dịp sinh nhật và cảm ơn khách hàng
Quà tặng cho tri ân khách hàng dịp tết, dịp sinh nhật và cảm ơn khách hàng
Quà tặng cho tri ân khách hàng dịp tết, dịp sinh nhật và cảm ơn khách hàng
Quà tặng cho tri ân khách hàng dịp tết, dịp sinh nhật và cảm ơn khách hàng

Sgreen.vn trên 6 năm sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng lưu niệm,quà tặng doanh nghiệp,quà tặng công ty,quà tặng nhân viên,quà tặng sự kiện,quà tặng cao cấp,quà tặng cá nhân,quà tặng sinh nhật,quà tặng vào những ngày lễ v…v.. với đội ngũ kỹ thuật,máy móc hiện đại,thiết kế chuyên nghiệp,nhân công giỏi Sgreen.vn luôn đáp ứng đơn hàng theo yêu cầu quý khách hàng.

Quà tặng cho tri ân khách hàng dịp tết, dịp sinh nhật và cảm ơn khách hàng
Quà tặng cho tri ân khách hàng dịp tết, dịp sinh nhật và cảm ơn khách hàng
quà tặng tri ân khách hàng

Đặc điểm đầu tiên cần kể đến của quà tặng gỗ để bàn chính là vị trí đặt, theo như tên gọi thi phần lớn các sản phẩm của chúng điều được đặt ở trên bàn, có thể là bàn làm việc, bàn tiếp khách, bàn tiếp tân, bàn học, bàn họp…

Tiếp theo, bởi chúng được đặt trên bàn, nên kích thước cũng như màu sắc của chúng phải được thiết kế một cách tương thích và cân đối nhất với chiếc bàn, đặc biệt không nên tốn nhiều diện tích của chiếc bàn.

Phần lớn quà tặng bằng gỗ để bàn được sản xuất từ gỗ maple, một loại gỗ được nhập khẩu từ khu vực Bắc Mỹ. Đây là một loại gỗ tương đối tốt, có màu sắc, mùi hương của thiên nhiên, có nhiều đường vân gỗ đẹp. Chúng cực kì an toàn vói người sử dụng, và với môi trường thiên nhiên.

Công dụng thực tế 

Ngoài công dụng là những món sản phẩm dùng làm các loại quà tặng, các sản phẩm quà tặng gỗ để bàn như đế xạc bằng gỗ còn mang những công dụng thực tế.

Công dụng chung của nhóm quà tặng này chính là vật phẩm dùng để trang trí cho những chiếc bàn. Chúng sẽ góp phần giúp cho ngăn làm việc, tiếp khách.. trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh những sản phẩm quà tặng bằng gỗ. Trong đó có công ty chúng tôi – Sgreen.vn. Chúng tôi cung cấp khá nhiều loại sản phẩm để bàn như : Lịch gỗ để bàn, đồng hồ gỗ để bàn, các loại hộp gỗ, hộp đựng bút bằng gỗ, hộp bút gỗ..Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng chủ yếu để cung cấp cho các doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, khai trương cửa hàng, tri ân…Đặc biệt, sản phẩm luôn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với đơn hàng số lượng lớn.

Mẫu quà tặng cho tri ân khách hàng 02- Đế xạc điện thoại đôi

Ngày nay, gỗ được ứng dụng nhiều trong ngành quà tặng – đồ thủ công mỹ nghệ bởi độ sang trọng, bắt mắt của chất liệu này. Những tặng phẩm để bàn gỗ được chế tác công phu cùng thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và độc đáo từ chất liệu gỗ cao cấp tạo nên những món quà, biểu trưng phù hợp với cách bày trí của nhiều văn phòng làm việc và góc học tập. Tặng phẩm quà tặng để bàn gỗ vừa là vật trang trí, quảng bá hình ảnh công ty vừa là dụng cụ hỗ trợ việc đặt để văn phòng phẩm khá tiện lợi và hữu ích.

Quà tặng để bàn gỗ rất đa dạng về mẫu mã và sang trọng về hình thức. Tùy vào bàn tay khéo kéo của các nghệ nhân và con mắt nghệ thuật thẩm mỹ của từng người mà sáng tạo nên từng vật phẩm khác nhau với những ý nghĩa riêng biệt. Dưới bàn tay điêu luyện của nghệ nhân, nó trở thành món quà tinh thần thể hiện sự trang trọng, thương hiệu cá nhân và đẳng cấp doanh nhân trước khách hàng, đối tác.

Vì lẽ đó mà những sản phẩm quà tặng gỗ cao cấp thương hiệu Mộc Độc Chất- Sgreen.vn – sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho sự tìm kiếm gợi ý quà tết cho khách hàng độc đáo, sang trọng dành cho bạn.

Ngoài sản phẩm đế xạc gỗ, Sgreen.vn sản xuất đa dạng nhiều mẫu mã nhiều loại cho khách hàng chọn như : sản xuất bút gỗ,bút gỗ khắc tên,hộp bút gỗ,hộp đựng bút gỗ, cung cấp phôi móc khóa gỗ khắc laser,sản xuất hộp name card gỗ,sản xuất menu gỗ,sản xuất hộp gỗ,bao bì gỗ,quà tặng lưu niệm gỗ,sản xuất sổ tay bìa gỗ,usb gỗ,chuột gỗ,bình giữ nhiệt gỗ,lọ bút gỗ,lọ cắm bút gỗ,quà tặng gỗ để bàn,sản xuất lịch gỗ,lịch gỗ để bàn,đồng hồ gỗ để bàn,khắc hình trên gỗ,khắc ảnh trên gỗ,

Một trong những điểm làm nên giá trị đích thực của quà tặng để bàn gỗ là vật phẩm này được làm bằng chất liệu gỗ sáng bóng, trơn nhẵn, nhẹ với vân gỗ cực kỳ mịn màng và nổi bật. Sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh xảo với nhiều hình mẫu khác nhau mang sắc màu ý nghĩa riêng. Chân để bàn gỗ được thiết kế bằng phù hợp với việc đặt nó ở mọi vị trí khác nhau. Ngoài ra, để trang trí cho món quà thêm phần lạ mắt, một số cửa hàng còn gắn thêm đồng hồ nhỏ xinh, hộp đựng bút, khe cắm namecard hoặc khung ảnh…

Giống như những món quà thông thường khác, quà tặng gỗ để bàn mang trong mình thông điệp nhắn gửi yêu thương, truyền tải những cảm xúc, tâm tư, nguyện vọng của người tặng đến người nhận. Tuy nhiên, vượt xa hơn những ý nghĩa ấy, sản phẩm còn là vật trưng bày trang trí giúp văn phòng trở nên sang trọng và tinh tế hơn; Đánh dấu năm thành lập hoặc khai trương của cửa hàng, công ty; tặng quà tết cho khách hàng, đối tác.Thể hiện lòng kính trọng và quý mến đối tác, khách hàng; Tạo mối quan hệ tốt đối với khách hàng và đối tác.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua quà tặng để bàn gỗ ở đâu vừa đẹp, uy tín mà giá cả lại phải chăng thì Sgreen.vn chính là lựa chọn thông minh và duy nhất dành cho bạn. Là một doanh nghiệp ra đời và hoạt động hơn 7 năm trong lĩnh vực quà tặng vinh danh, chúng tôi cung cấp một khối lượng lớn những tặng phẩm để bàn bằng gỗ cực kỳ tinh tế và bắt mắt với mẫu mã đa dạng, thích hợp với nhiều sự kiện, mục đích khác nhau. Nếu bạn đang tìm sản phẩm quà tặng tết cho khách hàng, tặng sinh nhật hoặc tri ân khách hàng thì hãy tham khảo các sản phẩm gỗ của chúng tôi trên website sgreen.vn nhé.

Sgreen.vn cam kết màu sắc của các sản phẩm quà tặng gỗ được chế tác từ chất liệu gỗ ngoại nhập cao cấp, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ hài hòa, bóng đẹp tự nhiên và cho giá trị sử dụng lâu bền. Chất lượng gỗ đồng đều, phù hợp để làm ra những món quà ý nghĩa tặng khách hàng, dễ gây ấn tượng với khách hàng nhất.

Lựa chọn quà tặng khách hàng vip để tri ân khách hàng là dịp các doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn đến với những khách hàng và đối tác thân thiết đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp luôn gửi đến những “thượng đế” những món quà độc đáo và ý nghĩa nhất như một lời cảm ơn trong suốt một năm qua.


Không chỉ có thiết kế đa dạng, kiểu mẫu tinh tế, đầy sáng tạo, điểm đặc biệt ở quà tặng khách hàng doanh nghiệp bằng gỗ của Sgreen.vn là các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, đều chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc. Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của người mua.

Mẫu quà tặng khách hàng cao cấp 03- Mẫu lịch gỗ trượt để bàn

Có thể nói khách hàng như “nguồn sống” đối với các doanh nghiệp. Nếu không có khách hàng thì doanh nghiệp không thể nào tồn tại và hoạt động được. Do đó, việc tặng quà tri ân khách hàng là hoạt động không thể thiếu, không chỉ là lời cảm ơn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nữa.

Khách hàng, đối tác khi nhận được những món quà tri ân sẽ cảm nhận được sự trân trọng đến từ doanh nghiệp. Đồng thời, việc tặng quà còn góp phần củng cố sự trung thành, gắn bó của khách hàng đối với doanh nghiệp đó. Về phần công ty, khi trao đi những món quà tri ân sẽ nhận được nhiều hơn nữa. Đây là dịp để quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm; thu hút được nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng mới. Cũng qua hoạt động tri ân này, doanh nghiệp có cơ hội để phát triển hơn chiến lược kinh doanh nhờ việc lấy ý kiến đóng góp từ khách hàng.

Có thể thấy chỉ qua hoạt động tặng quà tri ân cho khách hàng, qua tet khach hang, đặc biệt là vào dịp cuối năm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như thế nào. Vì thế việc lựa chọn quà cũng vô cùng quan trọng. Ngoài những ưu đãi từ chính sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì những món quà tinh tế và độc đáo kèm theo cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của việc tri ân và cả những hoạt động sau này của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nếu lựa chọn vật phẩm quà tết ý nghĩa cho khách hàng bằng gỗ phù hợp phong thủy, nó sẽ đem lại vận may, tài lộc cũng như thành công cho gia chủ; Mang đến may mắn, thuận lợi trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Với logo, thương hiệu được in khắc một cách tỉ mỉ và tinh tế thì đây chính là một hình thức quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty đến với các khách hàng, đối tác gần xa.

Quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng khách hàng vip là món quà mang ý nghĩa lớn về tinh thần của doanh nghiệp gửi tặng khách hàng trong những dịp đặc biệt, ngày lễ kỷ niệm với mục đích cảm ơn khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành. Để giúp bạn có một món quà đặc biệt, không đụng hàng và đặc biệt chân thành, Sgreen.vn nhận thiết kế và sản xuất những phần quà tri ân với số lượng lớn cho mọi công ty, doanh nghiệp.

Những lợi ích của việc chọn quà tặng khách hàng giá rẻ mang lại không hề nhỏ, nhưng nếu doanh nghiệp không biết cách thực hiện sao cho hợp lý sẽ đem lại hiệu quả không tốt. Mặt khác, có rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, làm sao có thể chọn đúng quà mà các “thượng đế” mong muốn là điều làm cho bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp khá “đau đầu”. Vậy nên, các mẫu quà tặng gỗ sgreen.vn là sự lựa chọn giảm thiểu nhiều rủi ro chọn nhầm quà nhất. Vừa tiện lợi, để khách hàng tùy thích chọn quà theo sở thích, nhu cầu của mình vừa thể hiện được sự tâm lý và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Mẫu quà tặng khách hàng cao cấp 04- Hộp đựng bút gỗ inox nhập khẩu Nhật Bản

Hộp đựng bút gỗ inox thường sẽ là món quà được cân nhắc khi lựa chọn bút gỗ quà tặng có nên mua thêm không, không chỉ băn khoăn về giá tiền mà còn cả về tác dụng và lợi ích mà nó mang lại nữa. Nếu bạn còn đang suy tính thì đây chính là bài viết mà bạn đang cần, chúng tôi khẳng định, hộp đựng bút gỗ sẽ là món quà độc đáo, ý nghĩa, mang đến nhiều nguồn cảm hứng, sáng tạo cho người dùng, đối với các công ty, doanh nghiệp lựa chọn quà tặng khách hàng cao cấp cho doanh nghiệp thì đây chính là món quà quảng bá, in logo, địa chỉ một cách thuận tiện không nên bỏ qua.

Hộp đựng bút gỗ là món quà kèm theo khi lựa chọn quà tặng bút gỗ, làm thành bộ quà tặng bút gỗ độc đáo, có rất nhiều điểm khác biệt, nổi bật và độc đáo với nó.

Thứ nhất, hộp đựng bút gỗ inox được làm bằng gỗ, một nguyên liệu tự nhiên, vô cùng an toàn về chất lượng và thân thiện với môi trường, hết sức quen thuộc với mọi người, không hề tạo cảm giác xa lạ hay lạ lẫm với người dùng, thậm chí còn là chất liệu được nhiều người yêu thích vì cảm giác sang trọng và lịch sự nó mang lại, khác xa các chất liệu chế tạo hộp đựng bút gỗ thông thường khác như nhựa, hộp sắt kim loại,… vốn mang đến nhiều lo lắng về độ độc hại (nhựa) hay sau một thời gian sử dụng sẽ han rỉ, bong tróc lớp sơn ngoài (hộp sắt kim loại thông thường)

Thứ hai, ngoài chỉ số an toàn và thân thiện với người dùng, hộp đựng bút gỗ còn gây ấn tượng khác biệt với các sản phẩm đựng bút gỗ khác chính là nó có mùi thơm gỗ tự nhiên, không pha hóa chất, với một số loại gỗ như gỗ sao, gỗ tràm,… thì mùi hương càng tự nhiên và bền lâu. Chính vì điều này càng tạo thêm nét riêng biệt, tăng giá trị và sự sang trọng cho quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng doanh nghiệp cuối năm.

Thứ ba, hộp đựng bút gỗ inox cũng là một món quà giá rẻ, gọn nhẹ, cầm vừa tay, chắc chắn, dễ mang theo, nó có thể để vừa trong túi quần, túi xách tiện dụng, không lo bị thất lạc hay để bút bị va đập rơi linh tinh khắp nơi, bảo quản và tăng thời gian sử dụng bút nhiều lần, nhất là với quà tặng cho khách hàng vip giá trị cao.

Hộp đựng bút gỗ – Quà tặng khách hàng doanh nghiệp thuận tiện : Hộp đựng bút gỗ chắc chắn sẽ phát huy cao nhất tác dụng quảng bá, truyền thông sản phẩm doanh nghiệp rộng khắp với diện tích sử dụng để in logo rộng rãi, có thể tự do sáng tạo những thiết kế in logo, slogan một cách nghệ thuật và đầy thu hút trên thân hộp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *