QUÀ TẶNG SỰ KIỆN EVENT- THÀNH CÔNG ĐỂ LẠI DẤU ẤN SÂU SẮC TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

quà tặng sự kiện event độc đáo ý nghĩa tại tp hcm hà nội
Hộp gỗ đựng đồng hồ – sản phẩm quà tặng sự kiện event đẹp và độc đáo

Giới thiệu Quà tặng sự kiện event

Quà tặng sự kiện event – Bước đầu tạo dựng lòng tin nơi đối tác, khách hàng

Quà tặng sự kiện event độc đáo ý nghĩa
Đế đựng Ipad và Macbook – Quà tặng sự kiện event cao cấp và độc đáo, phù hợp tặng khách hàng, đối tác VIP


Một sự kiện được coi là thành công là để lại ấn tượng trong lòng đối tác, khách hàng để họ luôn nhớ tới sản phẩm của mình và ưu tiên lựa chọn, sử dụng sản phẩm của
mình. Để làm được điều đó, sau mỗi sự kiện như khai trương, khánh thành, các công
ty, doanh nghiệp thường gửi tặng đối tác, khách hàng của mình những món quà tặng
sự kiện ​độc đáo nhằm tạo thiện cảm ban đầu cùng bày tỏ tấm lòng biết ơn của công
ty, doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng.

Mẫu phù hợp tặng sự kiện event khai trương 

Ý nghĩa của quà tặng sự kiện event khai trương công ty dành tới đối tác, khách hàng

Quà tặng sự kiện event độc đáo
Đế gỗ đựng Iphone và Iwatch- Quà tặng sự kiện event độc đáo


Không cần phải nhắc nhiều về tầm quan trọng của event khai trương, khánh thành
nữa, chắc hẳn ai cũng biết đó là sự khởi đầu của công ty, doanh nghiệp, đặt nền
móng, ấn tượng đầu tiên đối với đối tác, khách hàng. Vậy làm thế nào mới để lại dấu
ấn sâu sắc trong lòng khách hàng đây? Hãy để quà tặng sự kiện thay bạn trả lời câu
hỏi này.


Quà tặng sự kiện event khai trương, khánh thành gửi tới từng đối tác, khách hàng thể hiện sự trân trọng, tri ân của công ty nhằm tạo ấn tượng tốt, xây dựng niềm tin, đồng hành trong thời gian dài với doanh nghiệp của đối tác, khách hàng. Hơn nữa quà tặng sự kiện còn có tác dụng giới thiệu, quảng bá sản phẩm, chất lượng phục vụ của chính doanh nghiệp tới nhiều người. Chỉ cần nhìn thấy quà tặng sự kiện ấy, khách hàng sẽ nhớ ngay tới tên thương hiệu, sự tận tình, chu đáo chăm sóc khách hàng.


Quà tặng sự kiện độc đáo nào mới tạo được dấu ấn đây?

Quà tặng event khai trương, khánh thành phải mang tính hữu dụng, có ý nghĩa,
quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác nên cần
phải độc đáo, nổi bật, thể hiện rõ hình ảnh, tên tuổi của công ty. Trong rất nhiều lựa
chọn, có lẽ quà tặng sự kiện bằng gỗ luôn được ưu tiên đầu tiên. Bởi tính hữu dụng,
có nhiều mệnh giá phù hợp với từng đối tượng mà không làm mất đi ý nghĩa, vẫn
sang trọng, ấm áp, thanh lịch.
Trọng bộ đế đựng Iphone, Ipad, Macbook..: Món quà cao cấp, cần thiết đối với mỗi đối tác, khách hàng


Sgreen là Công ty chuyên sản xuất quà tặng gỗ cho sự kiện tại tphcm

2. Lịch gỗ trượt mang lại hiệu quả sang trọng, khắc sâu thời gian trong lòng
người nhận. Lịch gỗ trượt để bàn là sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng trong các dịp sự kiện khai trương

Quà tặng ý nghĩa cho khách hàng dịp sự kiện tết
quà tặng gỗ trong tổ chức sự kiện event khai trương doanh nghiệp độc đáo cao cấp ý nghĩa

3. Thiệp gỗ, postcard gỗ như món quà chứa đựng kỉ niệm nhắn gửi lời chúc của
công ty đến với đối tác, khách hàng.

Bạn có thể đến trực tiếp các xưởng để đặt quà tặng event khai trương, khánh thànhhoặc đặt qua mạng với sự tư vấn tận tình kiểu dáng, loại quà tặng. Nếu tìm quà tặng sự kiện tại tphcm , Hà Nội, Đà Nẵng,…bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ của các xưởng thủ công mỹ nghệ này. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ thật sự mang lại những món quà độc đáo hẳn bạn nhất định phải ghé Sgreen.vn rồi đó.

Mẫu phù hợp tặng sự kiện cá nhân

Tại những buổi tổ chức sự kiện cá nhân như đám cưới hoặc tiệc sinh nhật thì quà tặng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ sót.  Vậy làm sao để chuẩn bị những món quà tặng sự kiện tặng khách hàng có điểm nhấn?!

Ngoài những sự kiện mang tính thương mại, quảng bá mang lại lợi nhuận cho các doanh nghiệp công ty thì những quà tặng sự kiện tặng khách hàng tại sự kiện cá nhân như là đám cưới, sinh nhật khách hàng như một lời chúc mừng, cảm ơn tới khách hàng trong ngày hạnh phúc nhất, ý nghĩa nhất. Vậy quà tặng cho những sự kiện đặc biệt đó cần đảm bảo những yếu tố gì đây?

Quà tặng sự kiện tặng khách hàng đám cưới độc đáo, ý nghĩa – điểm gây ấn tượng sâu sắc tới khách hàng.

Chuẩn bị quà tặng đám cưới vốn không phải là phong tục của Việt Nam tuy nhiên nhiều năm gần đây việc tặng quà trong đám cưới trở nên phổ biến. Được xuất phát giới quý tộc Châu Âu, quà tặng sự kiện tặng khách hàng trong đám cưới độc đáo ý nghĩa thể hiện sự chào đón gia đình bạn bè và những ai đến tham dự cho ngày vui của họ đồng thời là sự cảm ơn tới những khách hàng thân thiết trong thời gian lâu dài hợp tác. 

Quà tặng khách hàng trong tiệc cưới cá nhân rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt chủ bữa tiệc luôn cần phải chăm chút rất kỹ về mặt hình thức, từ chiếc hộp gói cho đến nội dung bên trong của món quà tặng. Món quà chuẩn bị không cần quá cầu kỳ, đắt đỏ tuy nhiên vẫn phải thể hiện sự cảm ơn sâu sắc tới khách hàng – người đồng hành góp phần trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Vậy đối với quà tặng trong sự kiện gửi tới khách hàng khi tổ chức sinh nhật cá nhân thì sao? Đối với sinh nhật, quà tặng nên là những món có giá trị thấp nhưng độc đáo, lạ mắt sẽ gây bất ngờ và thú vị cho khách mời như bánh hình logo doanh nghiệp kèm theo lời chúc sinh nhật.

Những món quà tặng trong tổ chức sự kiện cá nhân từ gỗ sang trọng thì sẽ thế nào đây? 

Một số sản phẩm để tặng quà tặng sự cho kiện như: lịch gỗ trượt, đèn gỗ ngàn sao, thiệp gỗ,… Đặc điểm nổi bật của sản phẩm từ gỗ tại Sgreen.vn:

  • Mẫu mã tinh tế, đơn giản theo phong cách Phương Tây
  • Đơn giản- tinh tế- sang trọng- mộc mạc là phương châm của Sgreen.vn để sản xuất sản phẩm quà tặng bằng gỗ 

Sgreen.vn được biết đến với một website chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm bằng gỗ. Hiện nay chúng tôi đã đầu tư cả hệ thống sản xuất các sản phẩm bằng gỗ kết hợp với khắc laser nội dung theo yêu cầu, tất cả các sản phẩm dù khó hay dễ chúng tôi đều có thể gia công vừa ý quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên và thợ kỹ thuật trình độ cao, lành nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện được những ý tưởng tốt nhất tới khách hàng.

Mẫu phù hợp tặng sự kiện tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng tại sự kiện bằng những món quà nhỏ sẽ là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Không cần quá cầu kỳ, đơn giản và ý nghĩa sẽ đem đến thành công cho sự kiện và cả tương lai của doanh nghiệp sau này. 

Chuẩn bị quà tặng cho một tổ chức sự kiện tri ân khách hàng luôn là khâu quan trọng nhất. Với mục đích bày tỏ lòng trân trọng và biết ơn đối với khách hàng – những người đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua, quà tặng sẽ là bước đệm dẫn doanh nghiệp đến với thành công. Chọn quà tặng sự kiện tại tphcm như thế nào đơn giản và ý nghĩa nhất. Cùng S-green tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Một số lưu ý khi chọn quà tặng sự kiện tri ân khách hàng

  • Quà tặng sự kiện tri ân khách hàng thân thiết không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản và ý nghĩa. 
  • Quà tặng cần quảng bá được doanh nghiệp công ty.  
  • Quà tặng cần phù hợp với chi phí đề ra trong một buổi tổ chức sự kiện

Chọn quà tặng sự kiện tại tpHCM tri ân khách hàng như thế nào ý nghĩa

Nếu bạn đang phân vân chưa có giải pháp quà tặng nào hiệu quả cho sự kiện tri ân tại TP. Hồ Chí Minh tới đây. Hãy thử chọn gợi ý bên dưới xem sao nhé.

  1. Mẫu lịch gỗ trượt vạn niên để bàn

Lịch giấy, lịch bìa vốn là món quà tặng quen thuộc với bất cứ ai trong bất cứ sự kiện gì. Vì thế, chọn thiệp bằng gỗ sẽ ý nghĩa và thiết thực hơn cả. Không chỉ đóng vai trò là một tờ lịch, mẫu lịch gỗ trượt còn đóng vai trò là chiếc hộp nhỏ xinh, bạn có thể sử dụng để chứa những món đồ nhỏ nhắn trong văn phòng như: bút, thước, sổ tay…

Với chất liệu gỗ cao cấp, hình dáng độc lạ mà không một gian chợ trôi nổi nào có được. Lịch gỗ trượt vạn niên có in logo xứng đáng là món quà tặng sự kiện tri ân khách hàng độc đáo.

  1. Mẫu đèn ngủ bằng gỗ cao cấp

Bạn nghĩ sao nếu sử dụng một chiếc đèn ngủ để làm quà tặng sự kiện cao cấp tri ân khách hàng. Hẳn sẽ rất độc đáo và ý nghĩa đấy. Bởi không chỉ mang ý nghĩa như một món quà thông thường, chiếc đèn gắn bó với khách hàng ngay cả khi chìm vào giấc ngủ. Đi đôi với thông điệp: “khách hàng luôn là người bạn quan trọng nhất với công ty” , và bày tỏ được mong muốn gắn bó lâu dài.

  1. Mẫu thiệp gỗ thông độc đáo, ý nghĩa

Những chiếc thiệp nhỏ xinh phiên bản gỗ sẽ đem đến cảm giác lạ và thu hút với mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ nhỏ gọn, đơn giản, mẫu thiệp thông còn được khắc chữ từ laser mềm mại, uyển chuyển, không lo phai mờ màu mực. Bằng những câu từ yêu thương nhất gửi đến khách hàng, với mong muốn gắn bó lâu dài. Đây sẽ là món quà tặng sự kiện tại tphcm bằng gỗ đơn giản, sang trọng và ý nghĩa nhất.

Sgreen không chỉ đồng hành cùng bạn trong mỗi sự kiện, event. Mà sẽ tiếp tục đi cùng bạn trong những buổi hội nghị, ngày lễ tết, ngày sinh nhật,… Là địa chỉ cung cấp quà tặng sự kiện tri ân khách hàng tpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ xem sự kiện tri ân khách hàng sắp tới cần chuẩn bị những món quà gì. Hãy liên hệ với S-green để đem lại thành công trong bước đường sắp tới. 

2 Replies to “QUÀ TẶNG SỰ KIỆN EVENT- THÀNH CÔNG ĐỂ LẠI DẤU ẤN SÂU SẮC TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *