QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP, ĐỘC ĐÁO VÀ SANG TRỌNG

Ngày nay, khi lựa chọn quà tặng cho các đối tác, khách hàng, người ta không chỉ chú trọng đến giá trị hay hình thức món quà mà còn xét đến tính ứng dụng của sản phẩm. Đối với người nhận quà là những người tri thức, có địa vị trong xã hội thì khi chọn quà càng cần được lựa chọn một cách cẩn thận. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng.

  1. Mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp 01Mẫu đế sạc điện thoại đơn 

Hàng năm, vào các dịp lễ, tết, các ngày kỷ niệm quan trọng, bên cạnh việc tổ chức các lễ kỷ niệm long trọng, các đơn vị, công ty còn chuẩn bị những món quà để tặng cho đối tác và khách hàng của mình. Món quà không chỉ mang ý nghĩa là đồ lưu niệm mà còn thể hiện tình cảm của người tặng đối với người nhận. Bên cạnh đó, quà tặng còn thể hiện được gu thẩm mỹ và sự tinh tế của người tặng quà.

Món quà tặng doanh nghiệp

Đối tượng nhận quà ở đây là những người có địa vị trong xã hội và có những tầm hiểu biết nhất định. Đặc biệt, đối với những đối tác quan trọng, món quà cần phải tinh tế, sang trọng, thiết thực và độc đáo. Chính vì lẽ đó, những món quà tặng doanh nghiệp dòng cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty tìm mua để tặng cho khách hàng, đối tác của mình.

Món quà tặng doanh nghiệp

Một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn khi tìm quà tặng tết cho các doanh nghiệp, khách hàng, đối tác, bạn bè của mình chính là đế sạc điện thoại đơn. Đây là sản phẩm quà tặng được làm bằng gỗ tự nhiên và được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá là thiết thực nhờ tính ứng dụng cao của nó.

Món quà tặng doanh nghiệp

Đế sạc điện thoại là thiết bị được sử dụng để sạc pin cho điện thoại mà không cần kết nối bằng cáp sạc. Sản phẩm này được làm từ gỗ, thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ nên bạn có thể đem theo người và sạc ở bất cứ không gian nào, không chiếm nhiều diện tích. Bạn chỉ cần đặt điện thoại lên dock sạc, ngay lập tức, dock sạc sẽ kết nối không dây qua wireless với điện thoại và sạc đầy pin mà không cần sử dụng củ sạc và cáp sạc kết nối như hình thức sạc truyền thống. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng việc dây cáp dài có thể vướng víu, chiếm nhiều diện tích hoặc không có ổ cắm điện để cắm sạc.

Món quà tặng doanh nghiệp

Với thiết kế thông minh và làm từ các nguyên liệu gỗ cao cấp, đế sạc điện thoại đơn đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn cho người sử dụng và cả thiết bị sạc. Với khoảng cách nhận kết nối sạc lên đến 8mm, bạn không cần tháo ốp lưng điện thoại ra mà pin vẫn được sạc đầy vào điện thoại. Sau khi sạc đầy pin vào điện thoại, bạn cần kết nối đế sạc với nguồn điện thông qua công kết nối USB để sạc đầy pin trở lại cho đế. Tại vị trí này có đèn led thể hiện tín hiệu trong quá trình sạc để bạn có thể dễ dàng nhận biết.

Món quà tặng doanh nghiệp

Sản phẩm đế sạc điện thoại đơn phù hợp không chỉ với các dòng điện thoại hỗ trợ sạc không dây mà còn có thể kết nối sạc với đồng hồ điện tử thông minh. Đế sạc này hỗ trợ đa dạng các dòng điện thoại, đồng hồ như iPhone, Samsung, Oppo, Huawei,… – phù hợp để làm đế sạc điện thoại đơn cho mọi đối tượng khách hàng.

Món quà tặng doanh nghiệp

Với món quà là ế sạc điện thoại đơn thiết thực, có ý nghĩa, bạn không chỉ khiến khách hàng của mình hài lòng khi nhận được quà mà còn thể hiện được sự tinh tế và hiện đại của mình. 

2. Quà tặng doanh nghiệp cao cấp – 02 sạc điện thoại đôi

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, các đối tác là người hợp tác và giúp đỡ công ty trong công việc, giúp công ty mở rộng thị trường và tạo sự uy tín. Do đó, việc tặng quà các đối tác nhân dịp sinh nhật, ngày lễ tết cần được chú trọng, không chỉ thể hiện tình cảm và còn giúp thúc đẩy sự gắn kết giữa hai bên. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn món quà tặng doanh nghiệp cao cấp – sạc điện thoại đôi làm quà tặng ý nghĩa và tinh tế.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Có rất nhiều dịp trong năm để tặng quà cho đối tác như: sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày lễ, ngày tết, nhân dịp khai trương, ký kết hợp đồng mới. Tặng quà không những thể hiện sự quan tâm đến đối tác mà còn là cơ hội giúp hai bên thêm gắn kết mối quan hệ và tạo tình cảm tốt đẹp. Hơn thế nữa, đây cũng có thể là cơ hội để hai bên phát triển thêm những cơ hội công việc mới, tạo tiền đề cho tương lai phát triển của công ty.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Món quà tặng cần được lựa chọn một cách cẩn trọng và truyền tải những ý nghĩa nhất định để thể hiện rõ tình cảm của đơn vị, doanh nghiệp mình đối với đối tác. Những món quà tặng doanh nghiệp dòng cao cấp thường là sự lựa chọn hàng đầu thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm doanh nhân.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Đối với các doanh nhân, thời gian là yếu tố quan trọng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, mỗi phút giây dành cho công việc đều trở nên quý giá. Vì điều kiện công việc phải di chuyển nhiều, sử dụng điện thoại liên tục, không có thời gian để ngồi một nơi cố định và sạc điện thoại. Nếu bạn đang đau đầu chưa biết nên mua món quà gì, hãy tham khảo đế sạc điện thoại đôi – sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn khi tìm hộp quà Tết doanh nghiệp cho đối tác của mình. Đế sạc điện thoại đôi là món quà phù hợp cho các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo các công ty, phù hợp để sử dụng ở mọi hoàn cảnh và đặc biệt thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Đế sạc điện thoại đôi là thiết bị sạc điện thoại không cây được làm từ gỗ cao cấp, dùng cho hai thiết bị cần sạc cùng một lúc. Đế sạc này phù hợp đối với các dòng điện thoại có chức năng tích hợp sạc không dây của tất cả các hãng điện thoại như Samsung, iPhone, Oppo, Nokia,… Với thiết kế smart dual chip, bạn có thể sạc hai điện thoại hoặc một điện thoại, một đồng hồ thông minh cùng một lúc, tốc độ sạc như nhau. Đế sạc có chức năng sạc nhanh 10W, giúp nhanh chóng nạp đầy pin vào thiết bị thông qua kết nối chuẩn Qi wireless, giúp điện thoại và đồng hồ đầy pin trong một thời gian ngắn.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Với cấu tạo mỏng, nhẹ, thiết kế thông minh từ các vật liệu cao cấp nhất, sản phẩm đế sạc nhỏ gọn, bạn có thể để trong cặp, túi xách mang theo người để có thể sạc mọi lúc, mọi nơi, không cần phải ngồi gần những ổ điện với dây cáp sạc vướng víu. Sau khi sạc pin cho điện thoại, bạn chỉ cần sạc đầy trở lại cho đế sạc thông qua kết nối USB là có thể tiếp tục sạc không dây cho các thiết bị khác. Đây là một món qua Tet doanh nghiep có tính ứng dụng cao, được nhiều người yêu thích vì sự tiện lợi của nó. 

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng giá trị lợi ích và sự cần thiết của món quà đem lại là rất lớn, chắc chắn món quà này sẽ làm người nhận đánh giá cao bạn vì sự tinh tế khi tặng quà của bạn và công ty.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

3. Quà tặng doanh nghiệp dòng cao cấp – 03 kệ gỗ 

Bạn đang là chủ một doanh nghiệp, một công ty hoặc đang làm ở bộ phận chăm sóc khách hàng? Trong những dịp lễ tết, các ngày kỷ niệm cần mua quà để tri ân khách hàng, đối tác của công ty mình nhưng chưa biết nên chọn món quà nào. Với những tiêu chí như tinh tế, sang trọng, độc đáo, chúng tôi xin gợi ý cho bạn quà tặng doanh nghiệp dòng cao cấp – kệ gỗ. Đây là sản phẩm có ý nghĩa và đẹp, đã được nhiều đơn vị lựa chọn làm giỏ quà Tết doanh nghiệp tặng cho khách hàng và đối tác của mình.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Mỗi một món quà đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau và thể hiện tình cảm cũng như những lời chúc của người tặng quà đối với người nhận. Bên cạnh đó, tặng quà còn thể hiện sự quan tâm của mình, đơn vị mình tới những ngày đặc biệt của đối tác. Đặc biệt, trong công việc kinh doanh, quà tặng đóng một vai trò quan trọng trong việc ngoại giao của công ty.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Vào những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, các ngày kỷ niệm hay nhân dịp hai bên cùng hợp tác ký kết hợp đồng, một món quà tặng doanh nghiệp dòng cao cấp còn có thể giúp bạn lấy được nhiều thiện cảm cũng như thể hiện sự chân thành đối với đối tác của mình. Đối với khách hàng, quà tặng sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ thân thiết giữa hai bên, giúp công việc của bạn ngày càng phát triển.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn quà tặng không chỉ cần xét đến giá trị mà còn cả những ý nghĩa và thông điệp mà nó truyền tải. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tặng gì cho những đối tác, khách hàng tầm trung tuổi, hãy thử tham khảo gợi ý về quà tặng doanh nghiệp dòng cao cấp – kệ gỗ của chúng tôi dưới đây.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Một món quà giá trị là điều được mọi người ưu tiên lựa chọn khi muốn thể hiện tình cảm của mình đối với người nhận. Nhưng một món quà ý nghĩa và tinh tế, sang trọng mà giá thành hợp lý còn có thể truyền tải được nhiều hơn những gì bạn muốn nói. Kệ gỗ là một trong những món quà tặng như vậy.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Sản phẩm kệ gỗ được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, đã được xử lý bằng các hóa chất an toàn để chống mối mọt, ẩm mốc. Với thiết kế đơn giản, thông minh, kệ gỗ không chỉ là một chiếc kệ nhỏ xinh chứa đồ mà còn được coi như một món đồ trang trí trên bàn làm việc. Các sản phẩm kệ gỗ được sản xuất với nhiều hình dáng độc đáo khác nhau, có thể sử dụng để đặt điện thoại, đồng hồ, sổ cầm tay, mắt kính, chìa khóa xe,… trên bàn làm việc, giúp bàn làm việc của bạn trở nên gọn gàng hơn.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Bên cạnh đó, với tone màu tự nhiên của gỗ với các vân xoáy sắc nét, được hoàn thiện một lớp sơn bóng cao cấp, món quà này trở nên sang trọng, đẳng cấp, độc đáo và hoàn toàn khác biệt. Quà tặng doanh nghiệp này giá rẻ phù hợp cho những khách hàng, đối tác tầm trung tuổi, cả phụ nữ và đàn ông đều có thể sử dụng. Kệ gỗ không chỉ là một món quà, nó còn mang thông điệp về bảo vệ môi trường mà mọi người đang hướng tới.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Bạn có thể đặt hàng khắc lên sản phẩm những câu slogan của công ty mình hay những lời chúc, thông điệp bạn muốn nhắn nhủ tới người tặng lên kệ gỗ. Điều này khiến món quà tặng cho doanh nghiệp của bạn trở thành độc nhất vô nhị và càng có ý nghĩa hơn. Chỉ cần dành một số tiền nhỏ nhưng món quà thể hiện được gu thẩm mỹ, sự tinh tế của cả người tặng và người nhận, sản phẩm kệ gỗ là món quà đáng để bạn lưu tâm.

4. Quà tặng doanh nghiệp dòng cao cấp – 04 lịch gỗ trượt

Vào mỗi dịp cuối năm, việc tìm mua các sản phẩm có ý nghĩa và phù hợp để làm quà Tết cho doanh nghiệp, cho khách hàng, đối tác luôn là một bài toán khó cho các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, món quà cần thể hiện sự chân thành cũng như mang tính biểu tượng để khi nhìn món quà, người nhận sẽ nhớ đến người tặng cũng là một vấn đề nan giải. Hãy thử tham khảo món quà lịch gỗ trượt dưới đây của chúng tôi.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tết luôn là dịp các công ty, doanh nghiệp gửi đến khách hàng, đối tác của mình những món quà để cảm ơn và tri ân vì đã đồng hành cùng họ trong suốt một năm vừa qua. Hoặc vào các dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty, lễ khai trương hay vào dịp sinh nhật của đối tác, các công ty cũng tìm kiếm cho mình những món quà độc đáo để làm quà tặng.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Món quà như một lời chúc mừng, cảm ơn và thể hiện tình cảm của công ty đối với khách hàng, đối tác. Đặc biệt trong xã hội ngày nay, phú quý sinh lễ nghĩa, việc tặng quà còn là cơ hội giúp thúc đẩy mối quan hệ, sự hợp tác và duy trì nền tảng sẵn có của hai bên. Việc lựa chọn một món quà tặng doanh nghiệp dòng cao cấp độc đáo, ý nghĩa sẽ giúp tạo thiện cảm đối với người nhận. Thay vì lựa chọn những món quà mang tính truyền thống, rập khuôn hoặc quá phổ cập trên thị trường, hãy thử tham khảo những món quà handmade mang dấu ấn riêng của đơn vị mình làm quà tặng. Chắc chắn, sự độc đáo và duy nhất của món quà sẽ đem lại những lợi ích lớn lao cho bạn.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Theo như thực tế đang diễn ra hiện nay, cứ vào dịp cuối năm, các đơn vị thường tặng một món quà kèm theo lịch cho khách hàng, đối tác của mình như một lời chúc mừng năm mới may mắn và thành công. Nếu chỉ là các sản phẩm lịch dùng để bàn, lịch dùng treo tường thông thường có lẽ quá đơn giản và không được chú ý nhiều. Chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn quà tặng doanh nghiệp dòng cao cấp – lịch gỗ trượt, giải pháp tích hợp cả quà tặng sự kiện doanh nghiệp và lịch trong cùng một sản phẩm.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Lịch gỗ trượt là loại lịch gỗ để bàn, dạng trượt. Gỗ được sử dụng ở đây là 100% gỗ tự nhiên, giữ nguyên màu sắc nguyên thủy tự nhiên của gỗ, xử lý chống mối mọt, nấm mốc và hoàn thiện bằng lớp sơn bóng cao cấp. Sở dĩ gọi là lịch gỗ trượt vì thiết kế dạng trượt để xem ngày tháng của loại lịch này. Với thiết kế thông minh, phần ngày tháng của lịch được cố định, bạn chỉ cần dịch chuyển phần lịch tuần là có thể xem được lịch của cả năm, thậm chí là cho rất nhiều năm sau. Đây thực sự là một sản phẩm thông minh, sử dụng được lâu dài, độc đáo và khác lạ hơn các sản phẩm lịch bàn truyền thống.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Sản phẩm lịch gỗ trượt còn được tích hợp ống cắm bút ở phía sau, phù hợp để trên các bàn làm việc như một món đồ trang trí xinh xắn. Mỗi một sản phẩm mang trong mình nét độc đáo riêng biệt nhờ các vân gỗ, các kiểu dáng đa dạng, nét sang trọng phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính. Bạn có thể lựa chọn khắc lên các logo, biểu tượng hay slogan của công ty mình lên sản phẩm lịch gỗ trượt để mang dấu ấn thương hiệu rõ nét.

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Có thể nói, với chi phí bỏ ra không nhiều, sản phẩm lịch gỗ trượt là một món quà tặng doanh nghiệp dòng cao cấp, độc đáo và ý nghĩa của đơn bị bạn dành tặng cho khách hàng, đối tác của mình. 

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Trên đây là gợi ý những mẫu quà tặng doanh nghiệp dòng cao cấp rất đẹp và ý nghĩa của công ty quà tặng doanh nghiệp chúng tôi. Tất cả các sản phẩm quà tặng đều được làm từ gỗ tự nhiên 100% được khắc laser và cam kết về độ bền. Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất và đừng quên bấm gọi vào hotline của sgreen.vn ngay đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *